HỘI THẢO RA MẮT SẢN PHẨM MỸ PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ TÁI TẠO TRẺ HÓA LÀN DA

07/02/2023
Tin tức

Hội thảo ra mắt các sản phẩm mỹ phẩm trẻ hóa nâng cơ và công nghệ tái tạo căng bóng da, phục hồi tổn thương da bằng PDRN cá hồi

HỘI THẢO RA MẮT SẢN PHẨM

trẻ hóa da - tái tạo da - căng bóng làn da

 

 

VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA CÁC BÁC SĨ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

𝙲ô𝚗𝚐 𝚝𝚢 𝚃𝙽𝙷𝙷 𝚃𝚑𝚒ê𝚗 𝙿𝚑ú𝚌 𝚝𝚛â𝚗 𝚝𝚛ọ𝚗𝚐 𝚔í𝚗𝚑 𝚖ờ𝚒 𝚀𝚞ý 𝚔𝚑á𝚌𝚑 𝚑à𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚊𝚖 𝚍ự 𝚋𝚞ổ𝚒 𝙷ộ𝚒 𝚝𝚑ả𝚘 𝚛𝚊 𝚖ắ𝚝 𝚜ả𝚗 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝙼ỹ 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚝𝚑𝚊𝚢 𝚝𝚑ế 𝙼𝚎𝚜𝚘, 𝙱𝚘𝚝𝚘𝚡 𝚟à 𝙲ô𝚗𝚐 𝚗𝚐𝚑ệ 𝙿𝙳𝚁𝙽 𝚌𝚑𝚒ế𝚝 𝚡𝚞ấ𝚝 𝙳𝙽𝙰 𝙲á 𝚑ồ𝚒 𝚝á𝚒 𝚝ạ𝚘 𝚕ạ𝚒 𝚝𝚘à𝚗 𝚋ộ 𝚌ấ𝚞 𝚝𝚛ú𝚌 𝚗ề𝚗 𝚕à𝚗 𝚍𝚊.

 

PDRN ARVIJU (Chiết xuất từ tinh trùng cá hồi)

 

Mỹ phẩm PEPPLUS

 

*Dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường Châu Âu và Hàn Quốc, dòng sản phẩm đầu tiên có thể thay thế công nghệ Botox lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

*Với sự góp mặt của Giám đốc Điều hành Viện nghiên cứu Picobio Hàn Quốc và Thạc Sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa II Lưu Chi Mai, buổi hội thảo sẽ chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích để Quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm của chúng tôi.

*Tham dự buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí, và Quý khách sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với Giải Đặc biệt có tổng trị giá 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ - bao gồm 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ tiền mặt cùng với gói quà bao gồm toàn bộ sản phẩm của chúng tôi, và vô số gói quà giá trị khác đang chờ đến tay các Quý khách hàng.

 

🕛Thời gian: 14:00 Thứ 3, ngày 14 tháng 02 năm 2023
🏙️Địa điểm: Vplace, Tầng 3, Tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
📞0326.238.886

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHÓA HỌC THẨM MỸ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để thay đổi cuộc đời của mình và tạo nên một vẻ ngoài tự tin hơn? Khóa học thẩm mỹ cấy chỉ liền kim có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Với khả năng cải thiện vẻ đẹp và tái tạo da, phương pháp này đang trở thành xu hướng nổi bật trong ngành thẩm mỹ hiện đại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về khóa học thẩm mỹ cấy chỉ liền kim và cách nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

KHÓA HỌC CĂNG CHỈ THẨM MỸ - CHIA SẺ NHỮNG KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ

Chúc mừng học viên đã hoàn thành khóa học căng chỉ thẩm mỹ! Bằng việc hoàn thành khóa học này, các bạn đã có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia về căng chỉ thẩm mỹ. Các bạn đã học được cách chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến lão hóa da, cũng như các kỹ thuật căng chỉ thẩm mỹ khác nhau. Đã được đào tạo để hiểu rõ hơn về các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn khi thực hiện các liệu trình cho khách hàng. Khóa học được giảng dạy bởi Bác Sĩ Long - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, với môi trường học tập tiên tiến và chuyên nghiệp. Bằng việc hoàn thành khóa học này, các bạn đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được vào thực tiễn làm việc, tạo ra hiệu quả đáng kinh ngạc cho khách hàng của mình.

KHÓA HỌC CĂNG CHỈ THẨM MỸ

"Căng chỉ thẩm mỹ" là phương pháp nâng cơ trẻ hóa làn da, hạn chế xâm lấn tối thiểu mà không cần phẫu thuật

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CẤY CHỈ THẨM MỸ

Những điều cần biết về cấu tạo, bản chất, ứng dụng của chỉ trong thẩm mỹ nội khoa

Phục hồi tổn thương da, trẻ hóa làn da bằng PDRN - Chiết xuất từ tinh trùng cá hồi

Làm đẹp bằng PDRN chiết xuất từ tinh trùng cá hồi giúp phục hồi da, trẻ hóa làn da, giúp da luôn tươi trẻ và căng mịn

HỘI THẢO CẬP NHẬT QUY TRÌNH CẤY CHỈ LIỀN KIM TRONG ĐIỀU TRỊ VÀ NÂNG CƠ BẰNG CHỈ TẠI BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG

Hội thảo ngày 5/1/2023 diễn ra tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương Hà Nội. Cập nhật phương pháp cấy chỉ liền kim Bijou Hàn Quốc ứng dụng điều trị trong y học cổ truyền.