HỘI THẢO CẬP NHẬT QUY TRÌNH CẤY CHỈ LIỀN KIM TRONG ĐIỀU TRỊ VÀ NÂNG CƠ BẰNG CHỈ TẠI BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG

06/01/2023
Tin tức

Hội thảo ngày 5/1/2023 diễn ra tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương Hà Nội. Cập nhật phương pháp cấy chỉ liền kim Bijou Hàn Quốc ứng dụng điều trị trong y học cổ truyền.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương cấy chỉ  điều trị bệnh nhân và nâng cơ thẩm mỹ bằng kim Hàn Quốc

 

Chiều ngày 5/1/2023, Hội đồng Khoa học Bệnh viện Châm cứu Trung ương tổ chức hội thảo Cập nhật thông tin Phương pháp cấy chỉ dùng kim Hàn Quốc trong điều trị và nâng cơ bằng chỉ.

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Trần Văn Thanh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh tầm quan trọng và những lợi ích của phương pháp cấy chỉ kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, giữa điều trị bệnh và thẩm mỹ. Cấy chỉ cũng là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị cao được Bệnh viện Châm cứu Trung ương nhiều năm nay ứng dụng vào quá trình chữa bệnh như di chứng liệt nửa người do đột quỵ não, liệt dây thần kinh, đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, viêm xoang…

PGS.TS Trần Văn Thanh phát biểu tại hội thảo

Các chuyên gia về chỉ PDO của Hàn Quốc và các giáo sư, tiến sĩ y học của Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã chia sẻ những thông tin, kiến thức bài bản về chỉ sinh học tự tiêu BIJOU và các phương pháp cấy chỉ, căng chỉ trong điều trị bệnh và thẩm mỹ.

Đông đủ các chuyên gia, bác sĩ trong bệnh viện tham gia cập nhật kiến thức mới về cấy chỉ

Chỉ Bijou PDO (Polydioxanone) là chỉ sinh học tự tiêu có nhiều kích thước khác nhau với thời gian tiêu của chỉ từ 1-2 tháng đối với dòng chỉ cấy huyệt và 6-8 tháng đối với dòng chỉ thẩm mỹ. Chỉ Bijou được tiệt trùng hoàn toàn và đóng gói vô trùng, sản phẩm đã được chứng nhận và cấp phép của Bộ Y Tế Việt Nam.

PGS.TS Nghiêm Hữu Thành – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Bệnh viện

Tại hội thảo, PGS.TS Nghiêm Hữu Thành – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Bệnh viện cũng đã đưa ra góc nhìn sâu từ y học cổ truyền trong việc ứng dụng các loại chỉ sinh học của Hàn Quốc vào châm cứu và căng chỉ thẩm mỹ. PGS cũng đã cập nhật và giải đáp những thông tin mới nhất về phương pháp cấy chỉ bằng chỉ Bijou PDO Hàn Quốc. Hội đồng khoa học Bệnh viện sẽ kết hợp với các khoa phòng trong bệnh viện tổ chức thực hiện 6 đề tài nghiên cứu cấp bệnh viện theo hình thức tự chủ thí điểm về phương pháp cấy chỉ.

Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Thị Tuyết Mai phát biểu tại hội nghị

TS.BS Vũ Trọng Tiến báo cáo kĩ thuật cấy chỉ nâng cơ mặt thực hiện tại Bệnh viện Bỏng Quốc Gia.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHÓA HỌC THẨM MỸ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để thay đổi cuộc đời của mình và tạo nên một vẻ ngoài tự tin hơn? Khóa học thẩm mỹ cấy chỉ liền kim có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Với khả năng cải thiện vẻ đẹp và tái tạo da, phương pháp này đang trở thành xu hướng nổi bật trong ngành thẩm mỹ hiện đại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về khóa học thẩm mỹ cấy chỉ liền kim và cách nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

KHÓA HỌC CĂNG CHỈ THẨM MỸ - CHIA SẺ NHỮNG KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ

Chúc mừng học viên đã hoàn thành khóa học căng chỉ thẩm mỹ! Bằng việc hoàn thành khóa học này, các bạn đã có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia về căng chỉ thẩm mỹ. Các bạn đã học được cách chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến lão hóa da, cũng như các kỹ thuật căng chỉ thẩm mỹ khác nhau. Đã được đào tạo để hiểu rõ hơn về các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn khi thực hiện các liệu trình cho khách hàng. Khóa học được giảng dạy bởi Bác Sĩ Long - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, với môi trường học tập tiên tiến và chuyên nghiệp. Bằng việc hoàn thành khóa học này, các bạn đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được vào thực tiễn làm việc, tạo ra hiệu quả đáng kinh ngạc cho khách hàng của mình.

KHÓA HỌC CĂNG CHỈ THẨM MỸ

"Căng chỉ thẩm mỹ" là phương pháp nâng cơ trẻ hóa làn da, hạn chế xâm lấn tối thiểu mà không cần phẫu thuật

HỘI THẢO RA MẮT SẢN PHẨM MỸ PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ TÁI TẠO TRẺ HÓA LÀN DA

Hội thảo ra mắt các sản phẩm mỹ phẩm trẻ hóa nâng cơ và công nghệ tái tạo căng bóng da, phục hồi tổn thương da bằng PDRN cá hồi

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CẤY CHỈ THẨM MỸ

Những điều cần biết về cấu tạo, bản chất, ứng dụng của chỉ trong thẩm mỹ nội khoa

Phục hồi tổn thương da, trẻ hóa làn da bằng PDRN - Chiết xuất từ tinh trùng cá hồi

Làm đẹp bằng PDRN chiết xuất từ tinh trùng cá hồi giúp phục hồi da, trẻ hóa làn da, giúp da luôn tươi trẻ và căng mịn