TRẺ HÓA LÀN DA VÙNG CỔ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ COLLAGEN BIJOU

06/01/2023
Tin tức

Là phương pháp đưa sợi chỉ tự tiêu dưới da để kích thích sản sinh collagen và elastin, giúp trẻ hóa làn da.

Bình thường chúng ta chỉ nhớ đến chăm sóc da mặt mà “lãng quên” đi phải chăm sóc da cổ. Vậy nên, theo thời gian da, vùng da cổ bắt đầu trở nên “già cỗi” hơn so với vùng da mặt. Biểu hiện là da bị chảy xệ, thâm sạm. Chính điều đó đã làm cho chúng ta trở nên “cũ kĩ”, già nua hơn. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các chị em hãy tiến hành chăm sóc da cổ bằng cách thực hiện làm căng da bằng căng chỉ collagen để nhằm lấy lại sự trẻ trung cho vùng da cổ.


Kỹ thuật căng da bằng chỉ được thực hiện bằng cách cấy các sợi chỉ collagen một cách khéo léo vào sâu dưới da, hình thành một ma trận sinh học để nâng đỡ các bó cơ. Các sợi chỉ collagen này sẽ tác động đến các mô cơ, gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào, kích thích sản sinh collagen, tạo điều kiện xóa mờ nếp nhăn, kéo căng và nâng cơ vùng da cổ bị chảy xệ, đồng thời làm sáng màu da, giảm độ thâm sẹo và tăng độ đàn hồi cho da.

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CẤY CHỈ THẨM MỸ

Những điều cần biết về cấu tạo, bản chất, ứng dụng của chỉ trong thẩm mỹ nội khoa

Phục hồi tổn thương da, trẻ hóa làn da bằng PDRN - Chiết xuất từ tinh trùng cá hồi

Làm đẹp bằng PDRN chiết xuất từ tinh trùng cá hồi giúp phục hồi da, trẻ hóa làn da, giúp da luôn tươi trẻ và căng mịn

HỘI THẢO CẬP NHẬT QUY TRÌNH CẤY CHỈ LIỀN KIM TRONG ĐIỀU TRỊ VÀ NÂNG CƠ BẰNG CHỈ TẠI BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG

Hội thảo ngày 5/1/2023 diễn ra tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương Hà Nội. Cập nhật phương pháp cấy chỉ liền kim Bijou Hàn Quốc ứng dụng điều trị trong y học cổ truyền.

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ ĐIỀU TRỊ THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN

Phương pháp cấy chỉ từ lâu đã là 1 phương pháp được ứng dụng vào điều trị bệnh, ngày nay phương pháp cấy chỉ được Bộ y tế phân tuyến danh mục kỹ thuật thuộc chuyên khoa y học cổ truyền. Dựa trên nguyên lý sử dụng hệ thống huyệt Đông y châm cứu, kết hợp với chỉ y khoa tự tiêu để đưa vào huyệt đạo của hệ kinh lạc trên cơ thể. Tạo nên những kích thích lâu dài trên huyệt, qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu nhưng hiệu quả lâu dài hơn. 

CẤY CHỈ VÀ CHÂM CỨU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ?

Cấy chỉ không còn là phương pháp quá xa lạ với những người bệnh xương khớp hiện nay nói riêng và những người bệnh nói chung, vì những hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại. 

CẤY CHỈ VÀ NHỮNG TÁC DỤNG NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT ĐẾN

Cấy chỉ là một phương pháp châm cứu đặc biệt, người bệnh như được châm cứu liên tục, đây chính là bước tiến, sự phát triển của kỹ thuật châm cứu. Ngoài tác dụng về mặt cơ học như châm cứu, cấy chỉ còn có thêm tác động sinh hoá lên các huyệt.